Hotline

   0907 624 888 (Zalo)

Mr. Bình

0902 71 72 52 

Tư vấn bán hàng

028. 66 54 21 52

Hỗ trợ kĩ thuật

0902 717 252

NV kinh doanh 1

0968 951 579

NV kinh doanh 2

0907 624 888

« Quay lại

Nữ nhân viên ngân hàng Agribank kể lại giây phút kẻ lạ "dọa giết"

Khi xông vào chi nhánh ngân hàng Agribank Biên Hòa (Đồng Nai), nam thanh niên đến quầy giao dịch cướp máy đếm tiền và ném vào vách ngăn thủy tinh khiến tấm vách ngăn bị vỡ thành nhiều mảnh. Chứng kiến sự việc, nhân viên ngân hàng cùng khách giao dịch đã hoảng sợ bỏ chạy tán loạn ra ngoài.

Danh tính nam thanh niên xông vào chi nhánh ngân hàng Agribank TP Biên Hòa ( đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) được xác định là Phan Văn Tuân (22 tuổi, quê huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng). Hiện đối tượng tạm trú tại TP Biên Hòa, Đồng Nai.

Vào khoảng 15h ngày 15/12, đối tượng Tuân đã xông vào ngân hàng và cố thủ bên trong khiến nhân viên và hành khách đến giao dịch hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài. Cơ quan chức năng Đồng Nai đã huy động hàng trăm chiến sỹ cảnh sát đến hiện trường để phong tỏa và tiếp cận đối tượng.

Kể lại sự việc với PV báo Người Đưa Tin, một nữ nhân viên của ngân hàng cho hay: “Khi xông thẳng được vào bên trong ngân hàng thì anh ta đến quầy giao dịch rồi cướp máy đếm tiền và vứt máy đếm tiền vào vách ngăn thủy tinh làm tấm vách ngăn vỡ thành nhiều mảnh vụn.

Anh ta cầm mảnh vỡ thủy tinh sắc nhọn của cửa kính và kéo cắt giấy rồi chĩa về phía chúng tôi chửi mắng và dọa giết. Nghĩ là cướp nên tôi cùng các đồng nghiệp khác và khách giao dịch đã cùng nhau bỏ chạy ra ngoài. May mắn là anh ta không đuổi theo”.

Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng Agribank kể lại giây phút kẻ lạ dọa giết số 1

Nam thanh niên xông vào ngân hàng được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Ảnh báo Dân Trí 

Anh Nguyễn Văn Vương- một người dân chứng kiến vụ việc kể lại: “Tôi vừa tan ca về ngay trước cổng KCN Loteco Long Bình, kế bên ngân hàng Agribank thì giật mình khi nghe tiếng nhiều người dân hô hoán.

Ngay lúc đó, nhân viên ngân hàng lẫn khách đến giao dịch đã cùng nhau chạy tán loạn ra ngoài và liên tục la hét cầu cứu.

Khi tôi chạy lại xem thì nhìn qua cửa kính thấy bên trong có một nam thanh niên cầm vật nhọn, đứng trên bàn của ngân hàng vừa hát hò, la hét và đòi giết người. Ngay cả chúng tôi đứng bên ngoài hàng rào cũng nghe rất rõ tiếng hét của thanh niên này”.

Báo Pháp luật TP HCM đưa tin, trong quá trình cố thủ trong ngân hàng, đối tượng đã dùng kính tự đâm vào bụng, khiến bị mất máu nhiều.

Sau khoảng 3 giờ cố thủ trong ngân hàng, trước sự thuyết phục của lực lượng chức năng, đến 18h45 nam thanh niên đã được đưa ra ngoài. Lực lượng công an và các bác sĩ đã đưa đối tượng đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu.

Tuân bị nhiều vết thương ở vùng bụng. Vết đâm do vật nhọn gây nên, có dấu hiệu bị thủng ruột nên bệnh viện đang cấp cứu tích cực”, báo Pháp luật Tp HCM dẫn lời bác sĩ Phan Huy Anh Vũ, Giám đốc Bệnh viện Đồng Nai.

Trả lời trên báo chí, phía chi nhánh ngân hàng Agibank cho hay, bước đầu thiệt hại tài sản bao gồm một máy đếm tiền, một máy vi tính và vách ngăn thủy tinh.

H.Yen (Tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin

Tin nổi bật

ACB
AGRIBANK
BIDV
DONGABANK
MB
OCB
TECHCOMBANK
VIETCOMBANK
VPBANK